Athena Fulland – Tổng quan chung cư Athena Fulland

0
452

Athena Fulland là đại dự án trước hết của chủ đầu tư Vimefulland với 2 phân khu Athens và Larissa nằm đối xứng trên trục đường Nguyễn Xiển. Gồm có các sản phẩm cao cấp và chất lượng như Chung Cư Athena Fulland Đại Kim và biệt thự liền kề.

Xem thêm:

Athena Fulland mang tên môt vị nữ thần Hy Lạp nổi tiếng thông minh, mạnh mẽ. Tuy nhiên vẫn mang trong mình nét tính cách đặc trưng đáng quý, tràn ngập tình nhân ái của phụ nữ, hàng triệu năm qua, Athena luôn được người dân trên khắp Châu Âu trân trọng bởi nàng là biểu tượng cho sự chu đáo vẹn toàn, những khu vực đất dưới sự bảo trợ của nữ thần Athena Fulland đều trở nên xanh tươi, trù phú và hưng thịnh. Nữ thần Athena không chỉ mang ánh sáng, sức sống căng tràn, cùng những điều đặc biệt đẹp tới các vùng đất nàng đi qua, mà còn truyền cảm hứng cho con người ở lao động và gìn giữ các giá trị nhân văn. Với các ý nghĩa, biểu trưng đẹp đẽ, cao quý đó, cái tên Athena Fulland chứa trọn tâm niệm dựng xây một miền đất xanh tươi, ươm mầm hạnh phúc và lan truyền các giá trị sống cao đẹp của Vimefulland.

Sản phẩm dược đánh giá là có tiềm năng phát triển mạnh mẽ với các ưu thế về vị trí và những tiện ích xung quanh nhận được nhiều sự quan tâm tích cực từ các chuyên gia cũng như bạn. Tại đây mặt bằng kiến trúc dự án Athena Fulland Đại Kim là một ở những thông báo được nhiều người mong ngóng và chờ đợi nhất.

Nằm tại trung tâm phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội, lối kiến trúc được giao hòa giữa ý tưởng của Vimefulland và thiết kế sư người Pháp Francois Barberot, phân khu Larissa và Athens đồng nhất khoác lên mình vẻ đẹp mắt, đẹp mắt Nhưng không kém phần đẹp mắt, quyến rũ đặc trưng của lối kiến trúc tân cổ điển nước Pháp.

Chung Cư Athena Fulland Đại Kim

Với lối thiết kế kết hợp giữa thiết kế cổ điển và sang trọng nhằm tối ưu tối đa công năng sử dụng của công trình, các ô quy hoạch quy hoạch công trình luôn được kiến trúc đẳng cấp và khéo léo với mặt thoáng thuận tiện đón nắng và gió rộng, không gian xung quanh với nhiều cây xanh, hoa thơm được trồng dài khắp lối đi bộ.

CÁC TIỆN ÍCH TẠI CHUNG CƯ ATHENA FULLAND

Với kiến trúc kiến trúc được coi là và được phê duyệt bởi nhiều chuyên gia số 1 ở lĩnh vực quy hoạch và quy hoạch Chung Cư Athena Fulland Đại Kim mang đến cho quý khách 1 môi trường sống hoàn toàn mới với full các tiện ích ưu việt ở khu vực. Một không gian sống trong sạch hệ sinh thái hài hòa mang lại 1 sức khỏe đúng đắn nhất cho quý cư dân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here