Kiếm tiền online tại nhà | Thu nhập 3 triệu / tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày

0
429

Cách kiếm tiền online tại nhà với UNICA AFFILIATE 2017.

Google là một công ty internet có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập năm 1998, và sản phẩm chính của ông Google này chính là công cụ tìm kiếm, được gọi bằng chính cái tên của ông là Google, mà tất cả mọi người trên thế giới hiện nay nếu đặt 10 ngón tay lên máy tính, hay điện thoại thì điều phải gõ cái tên này ít nhất hai đến ba lần một ngày. Google cũng là công cụ tìm kiếm hữu ích và mạnh mẽ nhất trên internet. Đầu năm 2012 ông bác này đứng đầu trong danh sách 100 công ty có môi trường làm việc tốt nhất ở Mỹ. Đến đầu năm 2016 thì Google vượt mặt Apple “quả táo bị cắn rở do một ông người Mỹ tên Steven Paul “Steve” Jobs”  và nói đến quả táo bị cắn rở này có lẽ dòng máy tính Macbook thì còn đếm trên đầu ngón tay số người không biết, chứ con điện thoại Iphone  chắc cả thế giới điều biết và những bạn trai trẻ ở Việt Nam thì rất máu với con điện thoại này và phải đòi bố mẹ mua cho bằng được, bởi vì chỉ cần cầm nó thôi cũng đủ để có gái theo rồi và ông này cũng rất giỏi, thế nhưng Apple  vẫn phải  đứng sau công ty của bác Google với 570 tỷ USD còn Apple xếp thứ 2 với 535 tỷ USD. Không dừng ở đó đến tháng 9 năm 2016 một lần nữa ông bác công nghệ này lại vượt mặt hai trang web là Youtube và mạng xã hội Facebook đứng thứ nhất là trang web được nhiều người truy cập nhất trên internet. Ngày 9/10/2006, sau khi ký một loạt hợp đồng với nhiều hãng thu âm lớn để tạo nền tảng, Google chính thức thâu tóm YouTube.

Nói đi nói lại thực chất chúng mình cũng chỉ muốn các bạn hiểu rõ hơn một chút cũng như có nhưng kiến thức cơ bản về hai ông mạng xã hội lớn này, để có những cách kiếm tiền online tại nhà ở Việt Nam, điển hình như thông qua ông Google như kiếm tiền online MMO

Kiếm tiền online tại nhà hoàn toàn có thật, nhiều công ty lớn nhỏ sẽ trả tiền cho bạn nếu như bạn làm điều gì đó có lợi cho việc marketing online của họ hoặc trở thành đối tác với họ, không quan trọng bạn là ai có bằng cấp gì, chỉ cần bạn có khả năng là có thể làm được.

Dưới đây là 2 ví dụ rất đơn giản về MMO: Khi bạn đặt quảng cáo của Google lên website của bạn và có độc giả click vào quảng cáo, Google Adsense sẽ trả tiền cho bạn.Bạn có thể tìm và bán sản phẩm theo hình thức affiliate marketing trên Clickbank, khi có ai đó mua hàng thông qua đường link riêng biệt của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng rất cao. Đây chỉ là 2 trong rất nhiều hình thức MMO khác nhau. Hay chúng ta có thể đăng tải video lên Youtube để kiếm tiền, nhưng bạn lại đang gặp phải chính khó khăn lớn nhất đó là kiếm tiền trên Google và Youtube phải làm như thế nào. Hơn 10.000 học viên tham gia với thu nhập 3 triệu mỗi tháng từ 1- 2 giờ. Bạn sẽ học được gì?

Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để kiếm tiền với Unica

Được cung cấp những chiến lược và kỹ năng Marketing Online

Biết cách tự xây dựng được hệ thống marketing khép kín và tự động

Biết cách xây dựng hệ thống online tạo thu nhập thụ động hàng tháng

Đối tượng đào tạo là tất cả mọi người có đam mê, ham học hỏi và muốn kiếm tiền online tại nhà, chỉ với số tiền 399.000 nghìn khuyến mại so với 1 triệu đồng ban đầu. Các bạn có thể không giỏi nhưng có thể là những người có tính cách, thái độ, quan niệm về giá trị, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, các bạn vẫn có thể thành công nếu là người biết cố gắng và có ước mơ. Nào hãy đăng ký ngay khóa học kiếm tiền online với UNICA AFFILIATE 2017 để có thể có những kiến thức thật tốt thành công kiếm tiền online nhé.

Click vào đây để tham khảo khóa học và nhận ưu đãi từ Grinlock team.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here